[Toàn tập] Đi thi ký sự
Tờ giấy thi phải sài làm sao ? Lần đầu tiên có cái cảm giác như vậy, giám thị phát cho tờ giấy thi mà cảm thấy lúng túng , tự nhiên trong miệng phát ra 1 câu “Cái này sài sao cô !”. May mà ko nghe thấy =]], sau đó dc phát tờ giấy nháp, vậy là tranh thủ 1p30s phóng đổ công thức tuôn ra ào ào như mưa, chứ để tí nữa mà quên là thấy mợ, tết này ăn cám =]] (nói là ào ào chứ có cái nào đâu). mới ghi ra dc mỗi cái công thức tính bán kính thì giám thị quăng vào mặt cái đề. Nhìn liếc qua, nhìn trên xuống, thấy cũng thấm thấm r đó =]], thằng bàn trên quay xuống… “đề giống năm ngoái m` ơi =]]” - Thầm nghĩ trong bụng “Bố mày chứ mày ôn đề năm ngoái chứ tao có ôn đâu +_+!”, đảo mắt nhìn xung quanh thấy anh em thằng nào mặt cũng tươi. có vẽ như khá nhiều người trúng tủ, haha, xem ra cú này đề dễ rồi. Đọc lại chi tiết cái đề… xong phim, người ta trúng tủ chứ mình có trúng đâu =]], mấy đứa nó ôn đề năm ngoái, chứ mình thì ôn đề năm nay =]]…, mà đề năm nay thì h mới phát…. TẠCH
Cuối h, chuẩn bị nộp bài, thấy cái công thức n(n-1) có j đó sai sai, thế là sửa lại n(n+1). vừa ra khỏi vòng thi lật sách coi liền, đậu xanh cuộc tình phải là n(n-1) mới đúng, tặc lưỡi, giá như đây là lầu > 10 thì nhảy xuống chết quách cho rồi : ((, nhưng do là lầu 2, sợ nhảy ko chết, mà ko chết bữa sau què què thi mấy môn còn lại thì đau khổ lắm . nên thôi kìm nén. Đậu xanh n(n+1) +_!


THI, HÔM NAY LẠI TIẾP TỤC ĐI THI. 
Bà mợ tụi nó, vào phòng thi thì ai cũng có chỗ ngồi đánh số thứ tự hẳn hoi, cơ mà thế nào cứ như sợ bị dành mất chỗ ngồi. Bon chen nhau mà ùa vào cái cửa. Hậu quả là có thằng khốn nào đó đạp lên dép mình làm đứt bà cái quai (Hôm trước mới mua hộp keo 502 dán mất 5 nghìn, ko lẽ hôm nay dán thêm +_+!). Vào lớp, chưa đặt đít ngồi mà đã thấy số nhọ, đúng như dự đoán, giám thị vẫn phát cho tờ giấy nháp, giám thị vừa quay lưng lại thì tự nhiên có tiếng “Pủm pủm”, xuýt bật cười =]]. Cứ ngỡ giám thị đánh rắm =]] =]], nhưng mà mùi bốc ra từ bàn thằng phía trên. Phải nói từ nhỏ lớn h chưa thấy cái mùi nào độc như của thằng này +_!, mùi nó từ từ hòa quyện vào không khí, lan tỏa tới từng người xung quanh, hít 1 hơi, bao nhiêu kiến thức quên sạch, may cho mày là hôm nay bố thi đề mở, chứ ko là mày xác định vs bố nghen con =]] =]]. Vậy là cái đề cuối cùng cái đề cũng tới tay. Lật sơ sơ cũng có 8 mặt giấy chứ mấy, xác định là chuyến này cực khổ thế là xoay xoay cổ tay khởi động, chuẩn bị copy đại pháp. Vừa đặt bút xuống, lại phát ra tiếng “Pủm” lần này thiệt tình là ức chế chịu ko nổi, nhưng có lẽ tinh thần đã bị cái mùi kia khống chế, ko thể nào phản kháng lại dc. (Đậu xanh, đậu nành, tất cả các loại đậu nhà mày, mày ăn cái j mà pủm lắm thế >”<). Nhịn nhục, kìm nén, vì tương lai trước mắt, ráng hít thở lấy sức mà làm bài. Có lẽ do mùi thằng kia độc quá, đến cả mở sách mà cũng ko biết chương nào…. Coi như số tao xui ngồi gần mày, tao thề, nếu có lần sau, tao sẽ phải là người CHỦ ĐỘNG ĐÁNH RẮM. HÃY ĐỢI ĐẤY >”<!


THI CHẠY, 
Đính chính là tình hình em đi thi xong, rồi em chạy đi đám cưới, chứ em ghét chơi thể thao thấy mồ, làm j có chuyện tham gia thi chạy =]] =]].
Cơ là hôm nay nhà em có cái đám cưới, mà lại dính ngay cái lịch thi. Tính ra thì cũng thốn chớ bộ, đang ngồi suy ngẫm, tiền phong bì thì cũng phải bỏ, mà h không dc ăn miếng đám cưới nào thì cũng ấm ức =]] =]]. Mà thi thì nhất quyết ko thể bỏ, cho dù bà ngoại đẻ, ông nội hàng xóm đau cũng ko thể bỏ dc. Vắt tay lên trán suy nghĩ . Thế là quyết định bữa nay vào thi lụi cho nhanh để còn được đi ăn =]]. 5h chiều trước h G, trang phục phục chỉnh tề để bước vào phòng thi, xác định thi xong là chạy đi "chịch" luôn =]] =]]. Rút kinh nghiệm lần trước vào lớp bon chen bị đứt đôi dép, lần này cẩn thận, giày áo chỉnh tề, đợi tụi nó vào hết r mình mới từ từ bước vào sau =]] =]]. Lâu lâu mới dc mặc bộ quần áo đẹp bước vào lớp, mặt cứ vênh váo cả lên, bất ngờ giám thị nhìn cười chỉ xuống chân "Em đạp phải cái j r kìa" +_! Cái mặt tự nhiên thộn ra như quả cà chua thối +_!, tiên sư bố con thằng nào ăn kẹo cao su, mình dẫm phải, r còn bết cả tờ giấy theo, hjx, nhìn từ xa cứ như thằng bệnh. Chưa hết, mượn thằng bạn cái áo đi ăn đám cưới mà hình như cái áo không giặt, mặc vào thấy hơi ngứa ngáy khó chịu ở cánh, cứ gãi rột roạt như là bị ghẻ, làm giám thì cứ chống mặt lên nhìn. Thiệt tình là lần đầu tiên trong đời đi thi mà trên giấy thi cứ hiện ra cái j đâu không, toàn là súp nè, lẩu nè, cá nè ..., thôi mình đi ăn cưới đây, ko còn time kể chuyện thi nữa 😂😂😂

MÔN KẾ CUỐI. 
Vậy là hôm nay em thi môn áp út … 
Hjx, hôm nay kể cũng may mắn, giám thị xinh đáo để, phải gọi là xinh nhứt từ trước đến nay từng gặp =]]. Hôm nay thi thật bình yên, giám thị xinh xắn, cái thằng đánh rắm đại pháp lần này nó ngồi xa mình quá (mừng ghê). Lâu lắm rồi bữa nay mới có cảm giác đi thi bình yên... bình yên lắm.
Đang hí hứng ngồi cười khặc khặc, mắt tít lại ko thấy mặt trời. Bổng nhiên cái bà giám thị xinh xinh đưa tay lên ra hiệu ngồi im . Có lẽ do tướng mình nham nhở cộng thêm đi thi lại mặc quần đùi, nên bị để ý : ((, cũng có thể là cái tướng gà què của mình làm gợi cảm. Bị ra hiệu, mình nhìn lại giám thị cười cười =]], thực ra ko có ý là chọc ghẹo j hết, mà thấy xinh quá nên cười đáp lại. Hậu quả là cô ấy có vẻ căng thẳng hơn . Đột nhiên tiếng điện thoại reo (Đậu phộng, quên tắt), vậy là càng gây sự chú ý .
Nguyên cả buổi thi bả ngồi nhìn mình chằm chằm, cứ lâu lâu 1 tí liếc lên là thấy bả ngồi nhìn mình ko chớp mắt, bả dạo lên cũng nhìn, dạo xuống cũng nhìn. Hức, đi thi j mà giống tù nhân vậy trời, ko nhúc nhích tẹo nào (Bắt đầu bực rồi đó nha). 20 phút trôi qua, mình vẫn là tâm điểm của bả (Tiên sư thật, chỉ theo dõi mỗi mình thì mấy thằng kia sướng quá, tha hồ mà tung chiêu). rồi cũng 30p, ức chế quá, lần này quyết định chơi cú chót, thế là tốc lực làm bài thật nhanh, làm, làm, làm. Mới 15 phút mà đã khoanh hết đống đáp án rồi. Nhìn đồng đồng hồ còn dư 15p hẵn hoi =]] =]] =]], mình ngồi nghiêm tư thế, 2 tay đưa lên bàn, đưa mắt lên nhìn bả chằm chằm, nhìn ko chớp mắt. Nhìn được khoảng 1 phút hình như cô ấy bắt đầu ngại ngại, mình thì mừng thầm trong bụng “Bố làm bài xong rồi, ko sợ đâu nhá” =]] =]], được nước thắng thế, mình tiếp tục nhìn với cường độ mạnh hơn, ai bảo nảy nhìn tôi, giờ tôi nhìn đáp lại =]] =]], hjx, 15p cuối cùng tôi không làm j hết, chỉ ngồi nhìn bả, và có 1 sự thật là cô ấy ko dám nhìn thằng vào mặt mình nữa, mà con mắt cứ liếc liếc đảo đảo các khu vực xung quanh =]].
Tính ra dù j lần thi này cũng lợi =]], dc nhìn người đẹp, CƠ MÀ MÕI MẮT VÃI VỒN +_!, nghĩ lại cũng thấy hên là sao lúc đó ko bị đuổi =]] … May quá thần linh ơi
BÀI HỌC KINH NGHIỆM
- Đi thi phải nghiêm túc
- Không nên ghẹo giám thị.
- Và đặc biệt là phải mặc quẩn dài đi thi ĐI THI KÝ SỰ HỒI CUỐI. 
Chiều 4h hí hửng xin sếp về sớm đi thi, sếp tươi cười chúc may mắn (ko biết ổng chúc thật lòng ko , hy vọng là sếp không đọc thấy mấy dòng này =]] =]]), vào phòng thi, hôm nay tự nhiên thấy không giống mọi hôm, cảm giác phía dưởi ẩm ướt thế nào ấy ấy , hức , đời đâu mà nhọ thế. Thằng nào đổ nước lên ghế, thế là xác định cái quần . Chưa hết nhọ, vào lớp loay hoài kiếm chỗ ngồi thì mới nhận ra mình ngồi ngay bàn đầu, mà lại còn ngồi 1 mình nữa chứ, kiểu này thì sao mà phát huy được kỹ năng teamwork đây trời . Sau khi đọc đề xong, thật sự là không biết mình có ngồi nhầm lớp không nữa. Cũng có thể hôm nay do thiếu mùi đánh rắm nên mất khí thế làm bài . Ngồi làm bài mà cũng không yên, cái quần bị ướt nó cứ bệt hẳn ra, làm em phải ngồi nhúc nhích, không ngồi yên được : ((….. Gặp thêm cô giám thị mặc váy, cứ đứng sát phía trên bàn ngay trước mặt. mình cúi xuống nhìn bài, mà sao chỉ thấy mỗi cặp đùi. Trời ơi, đúng là nghiệp báo mà, làm bài mà toàn đùi vs đùi thế này thì làm sao mà làm được cơ chứ . Mỗi khi gặp cảnh này là mình mắc đi vệ sinh, thiệt tình chịu hết nỗi, vậy là phải xin giám thị đi WC . giám thị cũng đâu có vừa, phải dắt theo tới cổng WC rồi đứng ngoài chờ . Hjx, nhớ là cũng đâu có ăn j bậy bạ đâu mà tới nông nổi vầy trời…. gần xong. thở phào nhẹ nhõm thì mới phát hiện ra là WC hết giấy. Thốn đến tận rốn, móc bóp ra thì còn vài tờ 500 vs tờ vé số. Mà tính ra thì tờ vé số 10k lận, nên thôi ngậm ngùi sài tạm tờ 500 , 1 tờ, rồi 2 tờ, 3 tờ …. . Vâng, cháu xin lỗi : ((. Nhưng cuộc sống đôi lúc phải đánh đổi, cháu phải hy sinh vì môi trường và bầu không khí của bạn bè ngồi xung quanh cháu : ((. Cháu thành thật xin lỗi .
…. HAIZZ, THÔI, HÔM NAY EM KHÔNG KỂ TIẾP NỮA ĐÂU, THỰC SỰ EM ĐANG RẤT BUỒN, CÔ BÁC ĐI NGANG QUA ỦNG HỘ TINH THẦN E 1 LIKE, CHỨ HÔM NAY E LÀM BÀI TẠCH RỒI. HẸN GẶP LẠI TRONG CHƯƠNG TRÌNH NĂM SAU 
Thân ái, chào quyết thắng 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét