[Toàn tập] Cưa gái ký sựMÀN KHỞI ĐỘNG

Cũng để ý nàng từ lâu r, ngày nào cũng đều đặn lên fb ngồi nhìn njck nàng sáng, mở njck ra đâu có dám pm, thậm chí đến mức gõ tin nhắn xong r cũng ko dám nhấn enter cái bụp =]], (Các bác thấy thảm ghê chưa :)).
Tiên sư nó, ko bik ẻm bữa nay tới tháng hay điên điên thế nào tự nhiên hôm nay lại pm mình (Bình thường mình pm còn ko chịu trả lời). Được thế vậy là mình nổi hứng lên chat khí thế, chat rầm rầm. Chat như thể đây là lần cuối chúng ta nc vs nhau =]].
Thú thực pm cũng nhiều lần, nhưng mãi đến lần thứ 13 mới dám ngõ lời rủ đi chơi. ẻm ậm ừ phát r đồng ý luôn =]], kaka. mừng tớn trong bụng. Kiểu này là dc dẫn gái đi chơi roài, tết này, xuân này có cái để khoe vs ông bà : )), thật sự cũng chả ham yêu đương j, nhưng có lẽ do hội chứng ê nâu lăm, nên mới vậy. Thưa vs các bác là em rất nghiêm túc trong chuyện tc, Em có hẳn ngân sách dành cho chuyện yêu đương, sự thể là lâu nay cũng tiết kiệm dc ít tiền, nhiều ko nhiều, nhưng ít cũng ko đúng, cả năm nay ngân sách của e tiết kiệm cũng dc hẵn 169k cho quỹ tán gái, cũng ấp ủ dự định là nếu đi thì 2 đứa đi ăn 100k. Rồi còn 69k mình về nhà đâu đó dọc đường nhâm nhi uống nước =]]. Dù sao hôm nay cũng rất là vui đã được nàng nhận lời. Hôm đó hy vọng sẽ có nhìu chuyện hơn để kể....

HỒI KẾT


GIAI ĐOẠN 1: CHUẨN BỊ
Tôi là 1 người nguyên tắc, nên lên ngay Tiki book hẳn quyển sách 1001 Bí kíp tán gái (Haha, kèo này làm theo sách mà cưa không đổ thì có nước đập đầu mà chết). Nhưng rút cục là quyển sách chả có j để xem ngoài trừ 3 cái linh tinh vớ vẫn.
Khác với mọi hôm, hôm nay xin sếp về sớm. Về nhà khoác ngay lên người cái áo sơ mi trắng, quần tây đen đã chuẩn bị từ trước, bỏ áo vào quần, thắt dây nịt hẳn hoi. Đứng trước gương nghía qua nghía lại thầm nghĩ (Nhìn ngon phết, chả thua gì cán bộ =]] ). 

GIAI ĐOẠN 2: XUẤT PHÁT
Thiên thời địa lợi đã đủ. Lên đường thôi. Tôi hí hửng dắt xe qua rước nàng. Tôi bon bon trên chiếc xe Dream cũ kỹ của má để lại, mà trước đó má có dặn, “đi xe nhớ giữ gìn, đừng chở nhiều đồ nặng nghen con”. nói cũ vậy thoy chứ nó chạy còn xung lắm, hồi xưa ở quê mình nó chất 3 con heo cũng chạy ầm ầm chứ đừng nói là chở 1 con bồ =]].
Lết mãi cũng tới nhà em, đường kẹt xe, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, ẻm có vẻ đứng chờ hơi lâu và khó chịu.

GIAI ĐOẠN 3: HẾT XĂNG
Vừa đi vừa thầm nghĩ “Con này nó ăn quái j mà sao nặng thế, làm chiếc xe của mình chao đảo, khó lái ghê”. Đi khoảng 1 2 cây số, đen như chó mực, nhìn từ xa thấy mấy ông CSGT chờ sẵn. Nàng ngồi phía sau thì cảnh báo “CSGT kìa anh, né ra đi”. Mình cũng oai oai phán: “Em yên tâm, bố thằng bạn anh làm Giám đốc Sở Giao Thông, mình cứ coi con đường này như nhà của mình”. Vừa dứt câu thế là mình lên ga con Dream, èo èo èo, chạy tít mù =]] =]] … Vậy là bị mấy ổng hốt lại. Đời đen j đâu luôn.
Sau khi bị áp tải cuống xe ngay lập tức gọi cho thằng bạn. Mịa, bạn bè j đâu mà đến lúc cần thì ko bắt máy. Hên sao mãi lần gọi thứ 5 nó mới chịu nghe, làm ông CSGT và con mụ nó chờ sốt ruột. Vừa bốc máy, tôi hỏi ngay: “Ê, bữa mày bảo bố làm Giám Đốc Giao Thông phải ko ?, Tao cần có chuyện giúp”. Tôi vừa cầm dt vừa cố gắng hét cho to =]] (Lấy oai thoai). Nhìn nét mặt ông CSGT có vẻ nhột nhột (Tôi mừng thầm trong bụng, mày chết vs bố nha coan, CSGT mà to à, bố quen người to hơn =]] =]] … ). Chưa kịp mừng thì thằng bạn trả lời lại: “Giám đốc quái j, bữa tao chém gió cho oai, chứ thực ra bố tao làm nghề mổ bò,… Mày thông cảm hen”. Giống như sét đánh, nghe xong tin này xém ngã ngửa, chắc tao chôn sống mày quá thằng kia…… Tắt điện thoại chạy lại lí nhí nói vs anh CSGT. Anh ơi anh phạt em hết nhiêu tiền vậy. Ổng nói 200k.
Ôi đệt, tích góp cua gái mà chỉ có 169k đi vs gái. h phạt 200k, gom hết trong túi thì dc có 170k, vậy là mình phải quay sang nhìn nàng, cầu xin sự trợ giúp, 2 đứa góp dc 200k rồi bắt đầu hành trình.
Phù, cuối cùng cũng thoát được nạn này, nhưng dù sao vẫn ôm hận bố thèn Giám Đốc Giao Thông.
Trên đường đi, nghĩ là mọi chuyện sẽ nuột… tự nhiên giật mình phát hiện là xe gần hết xăng ;(, mà kiếm hoài ko thấy cây xăng nào hết. Cũng còn quái đồng nào đâu mà đổ xăng. Mà đang suy nghĩ: tiền lúc nảy đem cúng phạt hết r, h có nước đi uống ly trà đá miễn phí r về thôi, chứ ko lẽ lần đầu đi chơi vs nhao để nó trả hết =]].
Mà thoy, việc trước mắt là cái bình xăng, tính toán 1 hồi, tôi nói với nàng: “Em xuống đi bộ cho xe nhẹ bớt, hy vọng là tiết kiệm xăng dc phần nào. anh đi mượn bạn tiền, kiếm dc chỗ đổ xăng r quay lại rước.”

GIAI ĐOẠN CUỐI
Quay lại không thấy nàng đâu !

Buồn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét